เกี่ยวกับเรา

image

บริษัท ยูเนียนเปเปอร์ แอนด์ แพ็คเกจจิ้ง จำกัด (UPP)

เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อ ปี พศ. 2529 เกี่ยวกับการผลิตและออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากกระดำษลูกฟูก อาทิเช่น กล่องกระดาษลูกฟูก พาเลทกระดาษ งานผลิตภัณฑ์ประกอบพิเศษ ต่างๆ ด้วยประสบการณ์มากกกว่า 30 ปีโดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำ ในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิเช่น อุตสาหกรรมยานยนต์ อิเล็คทรอนิค อาหาร และเครื่องดื่ม จึงทำให้เราเป็นหนึ่งในผู้นำผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษอย่างครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย อาทิ เช่น ระบบการพิมพ์แบบดิจิตอล พร้อมทั้งความหลากหลายในเครื่องจักรการผลิต เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในทกุรูปแบบงานและปริมาณงาน โดยให้ความสำคัญกับคุณภาพงานที่ดี และ การบริหารการจัดส่งเพื่อส่งมอบสินค้าได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

ทั้งนี้บริษัทยังให้ความสำคัญกับการรักษาสิ่งแวดล้อม โดย เลือกใช้แนวทางการดีไซน์ การเลือกใช้ชนิดวัตถุดิบเพื่อให้ เหมาะสมกับงานนั้นๆ เพื่อลดการใช้วัตถุดิบหรือดีไซน์ที่เกินความจำเป็น เพื่อลดการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นส่วนนึงของนโยบายบริษัท ทั้งยังช่วยให้ลูกค้าได้ต้นทุนสินค้าที่เหมาะสมต่อการใช้งานจริง

PHILOSOPHY AND VISION
image

ตอบสนองความต้องการ
ของลูกค้า

เพื่อเป็นผู้ให้บริการด้านบรรจุภัณฑ์จกกระดาษลูกฟูกอย่างครบวงจร

image

ปรับปรุงพัฒนา
ระบบการผลิต

เพื่อให้มีความทันสมัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้า

image

มุ่งเน้นให้คุณค่ากับ
สิ่งแวดล้อม

เพื่อหาแนวทางการใช้วัตถุดิบจากสิ่งแวดล้อมให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

image

พัฒนาบุคลากร

เพื่อให้มีความชำนาญแท้จริงในส่วนงานต่างๆ เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพถูกหลักการผลิตและนำมาซึ่งความคิดสร้างสรรค์

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้